CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CHÀO HÈ 2018

Nhân sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập Tổng Công ty Viễn Thông MobiFone và chào hè 2018, dịch vụ FastShare trân trọng tri ân khách hàng chuyển tiền trong dịp lễ, cụ thể như sau:

1. Nội dung chương trình: Tặng ngay 50.000đ/ngày vào tài khoản chính cho thuê bao có số tiền chia sẻ nhiều nhất trong ngày.

2. Thời gian thực hiện: Từ ngày 17/04/2018 đến ngày 17/05/2018 (30 ngày).

3. Phạm vi khuyến mại: Toàn quốc

4. Đối tượng tham gia:

Các thuê bao trả trước hoạt động hai chiều trên mạng MobiFone có tham gia chia sẻ tài khoản qua tiện ích FastShare trong thời gian diễn ra chương trình ưu đãi.

Quy định về giải thưởng:

Thuê bao đạt giải là thuê bao có số tiền chia sẻ (không bao gồm phí dịch vụ) nhiều nhất và sớm nhất trong ngày (áp dung qua tất cả các kênh cung cấp của dịch vụ bao gồm SMS, USSD, WAP).

Giao dịch hợp lệ được tính là khoảng thời gian từ 00:00:00 đến 23:59:59 của ngày.

Cách thức trao giải:

Số tiền 50.000đ sẽ được cộng vào tài khoản chính của thuê bao trúng giải vào ngày tiếp theo.

Sau khi có kết quả, MobiFone sẽ thông báo cho khách hàng trúng thưởng theo các phương thức sau:

    + Gọi điện thoại thông báo cho khách hàng trong khoảng thời gian từ 8h00 tới 18h00.

    + Nhắn tin từ đầu số 9494.

    + Ngoài ra, danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website chính thức của dịch vụ www.fastshare.mobifone.vn. Khách hàng có thể chủ động truy cập vào các địa chỉ trên để biết thông tin trúng thưởng. Các số điện thoại trúng thưởng sẽ được giấu 02 chữ số cuối, nhằm đảm bảo tính bảo mật cá nhân của người trúng giải.

Quy định khác.

Những thuê bao tham gia chương trình không được phép sử dụng thiết bị gửi tin nhắn tự hoặc để tự động hóa tạo thuận lợi cho quá trình trả lời hoặc bất kỳ phương thức nào khác để gửi tin nhắn, mà không phải là gửi bằng điện thoại di động (cấm việc sử dụng bất kỳ bộ điều giải GSM gắn với một máy tính hoặc điện thoại di động gắn với máy tính). MobiFone có quyền loại bỏ bất kỳ thuê bao tham gia nào bị nghi ngờ vi phạm nghĩa vụ này.